slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng chi tiết NHẤT

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng chi tiết NHẤT

10:30:51 - 13/11/2019

Sở hữu môi trường sống xanh trong lành và tổ hợp tiện ích đẳng cấp, dự án Vinhomes Đan Phượng đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều điểm nhấn trong thiết kế, mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách một số chi tiết quan trọng của mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng.

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes tại Đan Phượng

Thông tin tổng quan chung về dự án Vinhomes Đan Phượng

Là một dự án đô thị xanh của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung (huyện Đan Phượng), Vinhomes Đan Phượng có diện tích trên 133 ha với đầy đủ những chức năng, dịch vụ, tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, hứa hẹn đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống thượng lưu đích thực.

“Thành phố xanh” – với mật độ xây dựng thấp

Đảm bảo cho cư dân có được một cuộc sống trong lành, hòa mình vào một bầu không khí mát mẻ quanh năm, nên mật độ xây dựng tại dự án sẽ tương đối thấp (dưới 30%), cung cấp một không gian xanh rộng lớn mà không có dự án nào trong thành phố cung cấp được cho cư dân của mình.

Mặt bằng tổng quan của Vinhomes Đan Phượng – đô thị xanh đẳng cấp thế giới

Tại trung tâm của khu chức năng là đô thị là khu vực thuộc trục trung tâm, bố trí các tòa nhà với chức năng hỗn hợp. Công trình được thiết kế theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao 35 tầng. Hình thức kiến trúc hiện đại, mang đặc trưng phù hợp với chức năng công trình, tạo điểm nhấn không gian với khoảng lùi hợp lý.

Ảnh 2. Kiến trúc tại Vinhomes Đan Phượng hiện đại mà vẫn đảm bảo độ xanh

Kiến trúc tại Vinhomes Đan Phượng hiện đại mà vẫn đảm bảo độ xanh

Khu vực phía Bắc trục trung tâm, tiếp giáp với trục đường chính, hình thành khu vực hỗn hợp (dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở) cao 7 tầng. Các công trình có chức năng thương mại được xây dựng theo hình thức mở, tạo điều kiện để cư dân và du khách đi bộ.

Các công trình được thiết kế đồng bộ, tổng thể của 1 dãy nhà với mặt đứng ngoài nhà của các công trình đồng nhất về chất liệu, màu sắc thể hiện bên ngoài và hình thức chung tương đối giống nhau, tương đồng, tạo vẻ đẹp cho nhau.

Khu vực dọc theo trục phía Đông – Nam và các trục trung tâm song song, hình thành không gian xanh gắn với hồ điều hòa, dải cây xanh dọc theo các tuyến đường, kết nối hệ thống cây xanh chuyên dùng, cách ly và các khu cây xanh trong các đơn vị ở tạo thành mạng lưới cây xanh liên hoàn và thống nhất.

Bên lõi trong khu đô thị chia thành 6 nhóm, bao gồm 2 mẫu nhà: nhà ở liền kề có sân vườn và nhà ở liền kề. Hình thức kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng thấp nhiều cây xanh sân vườn, hòa nhập với mảng không gian xanh khu vực.

Sở hữu các “siêu phẩm” nhà ở Vinhomes và tiện ích 5 sao hoàn hảo

Vinhomes Đan Phượng dự kiến sẽ có các khu cao tầng và thấp tầng, khu cao tầng là các khu chung cư, với các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Khu thấp tầng gồm các loại hình như biệt thự, nhà phố (shophouse) và nhà liền kề.

Những căn hộ tại đây được thiết kế tỷ mỉ, công phu và đi cùng với đó là những tiện ích 5 sao với chất lượng hoàn hảo mang thương hiệu của Vin sẽ đảm bảo mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Cuộc sống mơ ước tại Vinhomes Đan Phượng

Cuộc sống mơ ước tại Vinhomes Đan Phượng

Chính vì vậy, Vinhomes Đan Phượng mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích và những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->