slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng chi tiết

Thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng chi tiết

14:22:17 - 13/11/2019

Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động, thị trường phía Tây với quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng xã hội ngày càng phát triển đồng bộ đã trở thành một trong những khu vực sôi động và tâm điểm hút dòng tiền đầu tư cũng như khách mua nhà, điển hình như dự án Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn chính là về thương hiệu chủ đầu tư dự án.

Vậy thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng.

Thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng

Vingroup – Tập đoàn số 1 về bất động sản hiện nay là chủ đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng

Tập đoàn Vingroup, tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Đầu tư tại Vinhomes Đan Phượng là cực kỳ chính xác đối với các nhà đầu tư

Khi lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là bất động sản để đầu tư, điều không chỉ khách hàng mà giới địa ốc đặc biệt quan tâm đó chính là uy tín, tiềm lực từ thương hiệu chủ đầu tư. Với Vingroup, điều này hoàn toàn được đảm bảo và đã được chứng minh từ hàng loạt siêu đô thị trước đây.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường ở phân khúc bất động sản cao cấp. Và Vinhomes Đan Phượng cũng không ngoại lệ khi hướng tới phong cách xanh, sinh thái và tiết kiệm năng lượng và đậm chất Vingroup. Đây cũng là mong muốn của hầu hết khách hàng, đặc biệt chủ nhân thế kỉ 21 khi mà tốc độ công nghiệp hóa tăng nhanh, kéo theo đó là ô nhiềm mỗi trường, khói bụi cùng với diện tích dành cho tiện ích, không gian cảnh quan hạn chế…

Là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại huyện Đan Phượng, Vinhomes Đan Phượng được lãnh đạo tập đoàn cực kỳ quan tâm về tiến độ, chất lượng của dự án. Xây dựng dự án Vinhomes Đan Phượng, Vingroup hướng tới phong cách đô thị xanh, xứng tầm và đẳng cấp: mật độ xây dựng thấp, dự kiến chỉ khoảng 30%, phần còn lại ưu tiên phát triển không gian cảnh quan và tiện ích sống theo tiêu chuẩn 5* Vingroup: bể bơi ngoài trời, lối dạo bộ xanh, vườn cảnh quan…

Yếu tố “xanh” còn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, khi sản phẩm nơi đây thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phong trong căn hộ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng.

Vinhomes Đan Phượng sở hữu phong cách hiện đại, không gian xanh trong lành

Vinhomes Đan Phượng sở hữu phong cách hiện đại, không gian xanh trong lành

Bên cạnh đó, sự đa dạng loại hình đầu tư với: chung cư Vinhomes Đan Phượng, biệt thự Vinhomes Đan Phượng và liền kề Vinhomes Đan Phượng cũng là một yếu tố hấp dẫn giới địa ốc tại dự án.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->