slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Ngân hàng hỗ trợ vay như thế nào khi đầu tư Vinhomes Đan Phượng City?

Ngân hàng hỗ trợ vay như thế nào khi đầu tư Vinhomes Đan Phượng City?

14:18:50 - 13/11/2019

Bạn luôn nghĩ những sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vin đều dành cho giới thượng lưu, giàu có với trị giá mỗi căn hộ lên tới tiền tỷ. Bạn muốn mua nhà của Vinhomes nhưng lại sợ mình không có đủ khả năng tài chính. Xuất phát từ phương châm đảm bảo cho mọi khách hàng có thể tiếp cận được các dòng sản phẩm nhà ở của mình, tập đoàn Vingroup đã triển khai một loạt các giải pháp tài chính linh hoạt với gói vay mua nhà cực kỳ hấp dẫn.

Và đối với dự án Vinhomes Đan Phượng City cũng không nằm ngoài chương trình đó. Để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngân hàng hỗ trợ vay như thế nào khi đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng City ngay sau đây.

Ngân hàng hỗ trợ vay như thế nào khi đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng City?

Ngân hàng hỗ trợ vay như thế nào khi đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng City?

Chính sách hỗ trợ vay khi đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng City

Quý khách có thể vay ngân hàng với hạn mức lên tới 65% giá trị căn hộ. Thời gian ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng giải ngân với lãi suất 0%. Không những thế, thời gian vay có thể kéo dài lên đến hơn 20 năm.

Ngoài ra, quý khách có thể chuyển nhượng các khoản vay dễ dàng với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Để quý khách có thể dễ hình dung, chúng tôi xin lấy một ví dụ minh họa như sau:

Nếu quý khách mua căn hộ ở dự án Vinhomes Đan Phượng City với giá bán là 900 triệu đồng, vay theo phương thức trả lãi hàng tháng và ân hạn gốc tối đa 24 tháng. Ân hạn gốc tối đa 24 tháng là khoảng thời gian khách hàng chưa phải trả tiền gốc đã vay cho ngân hàng.

Tính ra số tiền mà bạn phải trả hàng tháng chỉ khoảng 4 triệu đồng, rất phù hợp với những cặp gia đình trẻ có thu nhập khá.

Ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay cực ưu đãi

Thời gian nộp thủ tục hồ sơ để vay vốn ?

Thời gian trung bình từ khi khách hàng đăng ký vay vốn tại ngân hàng tới khi nhận giải ngân là 5-10 ngày làm việc (đã bao gồm thời gian chờ khách hàng cung cấp hồ sơ và ký kết hồ sơ giải ngân theo chuẩn).

Tại sao nên đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng City ?

Khả năng thu được lợi nhuận lớn

Các dự án được tập đoàn Vingroup xây dựng đều đã trở thành những siêu đô thị hạng sang và đem lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư. Và khi đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng cũng chắc chắn không khiến các nhà đầu tư phải thất vọng.

Không chỉ có vậy, với vị trí vàng trên bản đồ phát triển khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, cùng một không gian của khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế thì đây sẽ là “bom tấn” của thị trường bất động sản. Hơn thế nữa, một khi Đan Phượng trở thành quận trong giai đoạn 2020 – 2025 thì vị thế của Vinhomes Đan Phượng City còn trở nên sáng giá hơn nữa.

Những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Đan Phượng ngay từ khi chưa ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Chính vì vậy, chắc chắn khi tiến hành mở bán sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường và đem lại mức sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng có chính sách hỗ trợ vay cực ưu đãi

Khả năng sinh lời tại Vinhomes Đan Phượng cực cao

Chính sách vay ngân hàng ưu đãi, linh hoạt

Tập đoàn Vingroup triển khai kết hợp với các ngân hàng gói hỗ trợ mua nhà cực kỳ hấp dẫn. Với thời gian vay dài hạn, giá trị vay lớn cùng thời gian ân hạn gốc tối đa lên tới 24 tháng, khó có thể tìm ra trên thị trường hiện nay có một chính sách nào khác ưu đãi hơn khi đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng City.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->