slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Giá bán nhà phố vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu ? Bảng giá chi tiết

Giá bán nhà phố vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu ? Bảng giá chi tiết

09:18:33 - 11/01/2020

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại – nhà phố Vinhomes Đan Phượng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là những “siêu phẩm” nhà phố thời đại mới. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, shophouse Vinhomes Đan Phượngđang được giới đầu tư đổ xô tìm hiểu về giá cả, diện tích và mặt bằng thiết kế. Trong đó, giá bán shophouse Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu được quan tâm hơn cả.

Giá bán shophouse vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu?

Giá bán nhà phố vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu?

Vì sao nhà phố Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được coi là siêu phẩm nhà phố?

Sở hữu một vị trí cực đẹp, Vinhomes Đan Phượng có một tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp phía Tây Bắc Hà Nội. Các căn shophouse cũng sẽ được thiết kế với tinh hoa kiến trúc biển hàng đầu hiện nay nhằm tạo nên những cảnh quan nhân tạo đẹp nhất.

Shophouse Vinhomes Đan Phượng có những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian. Với giá trị 2 trong 1 là “Kinh doanh thịnh vượng – Nơi ở an bình ” hoàn hảo, các căn shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

Nhà phố Vinhomes Đan Phượng được thiết kế có gì đặc biệt?

Dự kiến diện tích từ 96,120,130,150 m2 (mặt tiền từ 8m) , xây dựng từ 3 – 4 tầng, diện tích xây dựng có thể đến 400m2, mặt tiền từ 8m trở nên các căn shophouse sẽ đáp ứng được cả nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân.

Tất cả các căn nhà phố ở Vinhomes Đan Phượng đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính trong dự án.

Căn hộ Shophouse được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng. Trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, các tầng trên để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, các căn shophouse đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Các căn nhà phố có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh và không gian sống tại các tầng trên.

Shophouse vinhomes Đan Phượng với thiết kế sang trọng, tiện lọi

Shophouse vinhomes Đan Phượng với thiết kế sang trọng, tiện lọi

Lợi nhuận khủng khi đầu tư vào nhà phố shophouse Vinhomes Đan Phượng

Những căn shophouse được mở ra ngay bên cạnh các tuyến đường trung tâm nội khu sẽ đón đầu được xu thế kinh doanh lớn.

Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình nhà phố đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm.

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, căn hộ nhà phố shophouss tại Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.

Giá bán shophouse nhà phố Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu?

Hiện nay, siêu dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vẫn đang trong quá trình triển khai các bước xây dựng, chính vì vậy chưa có giá bán chính thức của nhà phố. Tuy nhiên, với việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chắc chắn giá bán sẽ có sự khác biệt so với các dự án khác, tùy thuộc vào vị trí và diện tích của shophouse. Giá bán nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Shophouse Vinhomes Đan Phượng có nhiều mức giá khác nhau

nhà phố Shophouse Vinhomes Đan Phượng có nhiều mức giá khác nhau

Nhà phố Vinhomes Đan Phượng – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất hiện nay hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của giới đầu tư.

Để biết được thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá bán nhà phố dự án Wonder Park Đan Phượng cũng như các thông tin về dự án, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->