slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Dự án Vinhomes Đan Phượng và những điểm nhấn đặc biệt có 1.0.2

Dự án Vinhomes Đan Phượng và những điểm nhấn đặc biệt có 1.0.2

06:34:17 - 13/11/2019

Tọa lạc tại một vị trí cực đẹp ở trung tâm huyện Đan Phượng, dự án Vinhomes Đan Phượng là một đại dự án đang được triển khai ở phía Tây của thủ đô Hà Nội. Với quy hoạch mang tính chiến lược, cùng các điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tương lai gần ở cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Dự án Vinhomes Đan Phượng- những điểm nhấn đặc biệt có 1-0-2

Dự án Vinhomes Đan Phượng- những điểm nhấn đặc biệt có 1-0-2

Tổng quan về dự án Vinhomes Đan Phượng

Hướng tới một thành phố “xanh” trong tương lai mang tên Green City, Dự án Vinhomes Đan Phượng được xây dựng trên diện tích gần 150 ha tại địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung, cho phép xây dựng tại đây một khu đô thị có đầy đủ cơ sở hạ tầng với những quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp mang thương hiệu Vin.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn bất động sản đình đám số 1 tại Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm đã xây dựng hàng loạt các dự án đẳng cấp như: Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Times City, Royal City, Vinhomes Centre Park, Vinpearl cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh và hệ sinh thái đa dạng thì Vingroup sẽ đảm bảo cho dự án Vinhomes Đan Phượng trở thành một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

Dự kiến với tổng số vốn đầu tư lên tới trên 30.000 tỷ đồng, Dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ làm sáng rực khu đất vàng ở trung tâm phát triển bậc nhất cửa ngõ phía Tây thủ đô và là điểm nhấn đánh dấu sự thịnh vượng của quận Đan Phượng trong tương lai không xa.

Những điểm nhấn riêng có của dự án Vinhomes Đan Phượng

– Vị thế đắc địa cực đẹp của Vinhomes Đan Phượng

Toạ lạc trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của huyện Đan Phượng với quốc lộ 32 chạy qua, Vinhomes Đan Phượng có một địa thế “vượng lộc – đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng tân tiến, dễ dàng kết nối tới trung tâm Thành phố chỉ sau khoảng 15 phút lái xe nhờ hệ thống đường sá tiện ích, Vinhomes Đan Phượng không chỉ là “Thành phố xanh” trong tương lai mà còn sở hữu vị trí chiến lược và những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

Dự án Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí vô cùng “đắc địa”

Dự án Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí vô cùng “đắc địa”

– Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Với các siêu phẩm biệt thự, nhà phố, liền kề và chung cư cao cấp, cùng thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh sẽ mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

– Dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế

Tất cả mọi dịch vụ cao cấp được đều đáp ứng đầy đủ tới cư dân nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, tận tình với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Những dịch vụ mang thương hiệu của Vin như Vincom, Vinmart, VinEco, Vinschools, VinPro, Vinmec,… chắc hẳn sẽ đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Đan Phượng có chất lượng sống cao nhất.

Dự án Vinhomes Đan Phượng đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất

Dự án Vinhomes Đan Phượng đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất

Như vậy, không còn lý do nào mà bạn có thể bỏ qua dự án Vinhomes Đan Phượng, một dự án đầy tiềm năng đang được tích cực triển khai thực hiện. Với địa thế theo phong thủy được coi là tụ khí sinh tài, lại nằm trong vùng phát triển kinh tế bậc nhất phía Tây Hà Nội, nếu không đầu tư vào dự án này thì bạn khó có thể tìm được một dự án tốt hơn như thế.

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->