slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » 4 lý do khiến cho khánh hàng chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

4 lý do khiến cho khánh hàng chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

11:08:06 - 28/09/2023

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự án lớn của tập đoàn Vingroup tại thủ đô. Đây là dự án được hưởng lợi từ những quy hoạch mới của thành phố và được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm, lựa chọn. Dưới đây là 4 lý do khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi 

UBND thành phố Hà Nội đã ký quyết định quy hoạch từ nay đến 2025, huyện Đan Phượng sẽ chính thức lên quận. Đây là một yếu tố quan trọng giúp giá trị các dòng sản phẩm bất động sản dự án Vinhomes Wonder Park tăng lên nhanh chóng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đại lợi đặc biệt là hệ thống giao thông vô vùng thuận tiện. Tọa lạc ngay cạnh đại lộ Tây Thăng Long, đây là cung đường đẹp nhất Hà Nội giúp cư dân di chuyển tới chung tâm thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu tư bởi tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup giữ vị trí vị trí thứ 5 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sự uy tín của tập đoàn thể rõ ràng tại các dự án Vinhomes trải dài từ Bắc vào Nam. Với mục đích mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, Vingroup đã kiến tạo lên những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, các sản phẩm biệt thực của tập đoàn Vingroup luôn mang lại những lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những lý do làm cho các khách hàng và các nhà đầu tư quyết định lựa chọn sản phẩm của dự án Vinhomes.

Đầu tư bởi tập đoàn Vingroup

Hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được xây dựng theo mô hình ‘Thành phố vệ tinh’. Xung quanh và bên trong dự án sở hữu hệ thống tiện ích công nghệ hiện đại và đồng bộ. Trong tương lai không xa, cư dân ở Vinhomes Đan Phượng sẽ được tận hưởng nhưng phong cách sống thượng lưu.

Đa dạng loại hình sản phẩm – tối đa sự lựa chọn

Các dự án của Vinhomes đều sở hữu những tiện ích đồng bộ và sang trọng. Bên cạnh đó, các dự án Vinhomes luôn sở hữu sự đa dạng về loại hình sản phẩm như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và Shophouse giúp khách hàng tối đa sự lựa chọn cho mái ấm gia đình.

Đầu tư bởi tập đoàn Vingroup

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, một sản phẩm hiện đại sang trọng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông thái. Để biết thêm thông tin dự án bạn có thể liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin cá nhân bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->