slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng có đắt không ?

Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng có đắt không ?

10:27:44 - 13/11/2019

Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây trung tâm thủ đô, vấn đề giá bán nhà ở tại đây đang là mối quan tâm lớn nhất của những khách hàng muốn mua dự án này. Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng có đắt không? Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm lúc này.

Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng có đắt không? UPDATE ngay con số

Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng có đắt không? UPDATE ngay con số

Thông tin chung về dự án Chung cư Vinhomes tại Đan Phượng

Được xây dựng trên địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung, với diện tích trên 133 ha, Vinhomes Đan Phượng đang là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại huyện phía Tây của thủ đô Hà Nội, một mảnh đất còn rất nhiều tiềm năng phát triển cần được khai phá.

Với 6 phân khu chức năng cùng các tổ hợp dịch vụ đa dạng mang thương hiệu của Vin thì Vinhomes Đan Phượng trong tương lai sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về một nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Sống trong những căn hộ tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Các loại căn hộ chung cư được mở bán ở Vinhomes Đan Phượng

Được quy hoạch để trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, ở Vinhomes Đan Phượng đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những căn hộ có đầy đủ tiện nghi, với đa dạng các loại hình căn hộ khác nhau. Chính điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình nhất.

Những căn hộ chung cư từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 46m2 đến 80m2 sẽ là những tổ ấm tuyệt vời dành cho gia đình bạn trong tương lai, là nơi muốn về hàng ngày sau những thời gian học tập, làm việc mệt mỏi của những thành viên trong gia đình.

Chung cư Vinhomes Đan Phượng có đa dạng các loại phòng ngủ khác nhau

Chung cư Vinhomes Đan Phượng có đa dạng các loại phòng ngủ khác nhau

Giá bán chung cư Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu ?

Các căn hộ chung cư Vinhomes Đan Phượng có mức giá khác nhau tùy theo vị trí, diện tích, mức độ hoàn thiện nội thất khi bàn giao,… Cụ thể như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ : diện tích 50m2 : 1,2- 1,6 tỷ

– Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích 60-80m2, : 1,8 – 2,5 tỷ

– Căn hộ 3 phòng ngủ : diện tích 100m2 : 3 – 3,5 tỷ

– Căn hộ 4 phòng ngủ  : diện tích 130-150m2 : 4 – 5 tỷ

Diện tích của căn hộ

Với các căn hộ có diện tích lớn như biệt thự thì đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với các loại khác. Các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường sẽ có giá chênh lệch tương đối với loại 1 phòng ngủ.

Vị trí của căn hộ

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định một phần giá trị của căn hộ. Nếu căn hộ bạn mua có vị trí đẹp (view đẹp) thì giá bán ra sẽ cao hơn so với các vị trí khác. Tuy nhiên với Vinhomes Đan Phượng thì các căn hộ đều được thiết kế với tầm nhìn đẹp, hướng ra các cảnh quan thiên nhiên và các hồ điều hòa, chính vì vậy, cơ bản các vị trí đều có tầm nhìn cực đẹp và tạo ra một không gian sống cực kỳ thư thái.

Khi xây dựng cơ cấu giá cho các căn hộ chung cư thuộc Vinhomes, chủ đầu tư sẽ định giá khác nhau cho các tầng và các căn khác nhau. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là các tầng nằm ở giữa. Các tầng này thường đắt hơn và được mua hết nhanh chóng. Các tầng càng lên cao thì giá sẽ giảm dần. Độ chênh lệch giá có thể từ vài chục  đến vài trăm triệu giữa tầng áp mái và tầng trung.

Mức giá chung cư Vinhomes Đan Phượng cũng rất hợp lý

Giá bán cụ thể của chung cư Vinhomes Đan Phượng sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới, tuy nhiên theo nhận định từ giới chuyên gia thì mức giá bán sẽ dao động ở mức từ 25 triệu – 40 triệu đồng/m2.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->