slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Lý do không thể bỏ lỡ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Lý do không thể bỏ lỡ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

15:10:56 - 03/08/2023

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được coi là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup- với sư mệnh tiếp nối những hành trình kiến tạo giá trị sống nhân văn và xây dựng thương hiệu Vinhomes. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomse Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thuộc hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng và là khu vực đang phát triển rất nhanh ở phía tây thủ đô, tiếp giáp với các huyện đang tốc độ tăng trưởng lớn, lượng dân trí cao.

Đặc biệt là tiềm năng tương lai với các trục đường huyết mạch thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội phía Tây thủ đô bao gồm đường Tây Thăng Long. Ngoài ra là các trục đường vành đai 4, vành đai 3.5, đường quốc lộ 32, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, Văn Tiến Dũng…

Hinh anh tong quan vinhomes Dan Phuong

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup được lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín theo xếp hạng mới nhất của Vietnam Report- công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam.

Chính vì vậy, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và xây dựng cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án

Không giống như giá các sản phẩm chung cư, căn hộ khách sạn có xu hướng đi xuống theo thời gian. Sản phẩm shophouse, nhà liền kề, đất nền luôn tăng giá theo thời gian. Đặc biệt là các khu vực còn giá thấp còn nhiều dư địa phát triển như khu vực Đan Phượng này.

phoi canh vinhomes Dan Phuong

Nếu anh/chị được xem bản đồ quy hoạch đô thị thủ đô HN tầm nhìn 2030 thì từ vành đai 4 trở lại không có quy hoạch các dự án đất ở đô thị nữa. Do đó các dự án như Vinhomes Đan Phượng tiềm năng tăng giá trung và dài hạn rất tốt.

Có 1 nguyên tắc trong đầu tư BĐS đó là nguyên tắc bình thông nhau. Hiện tại giá thấp tầng tại khu vực Tây Hồ Tây – NG đoàn khoảng 150 triệu – 250 triệu/m2.

Sau khi đường Tây Thăng Long hoàn thành kết nối từ dự án Vinhomes Đan Phượng đến Phạm Văn Đồng theo nguyên tắc bình thông nhau giá sản phẩm tại dự án sẽ có xu hướng tăng giá để tiệm cận với giá tại Tây Hồ Tây.

hinh anh minh hoa cua du an

Với các điểm nhấn vượt trội, chính là ý do bạn không nên bỏ lỡ dự án Vinmhomes Wonder Park Đan Phượng. Để không bỏ lỡ thông tin, quý bạn đọc hãy để lại thông tin liên lạc chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM:

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->