slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Liền kề Vinhomes Đan Phượng được chia thành những loại nào ?

Liền kề Vinhomes Đan Phượng được chia thành những loại nào ?

11:27:57 - 05/05/2022

Vinhomes Wonder Park – Vinhomes Đan Phượng sắp sửa ra mắt thị trường với loạt siêu phẩm bất động sản hấp dẫn tại phía tây Hà Nội. Trong đó, biệt thự Liền kề tại dự án được quan tâm khá nhiều với mức chi phí hợp lý cùng tiềm năng đầu tư không kém cạnh các loại hình khác. Trong bài viết sau, cùng chúng tôi tìm hiểu Liền kề Vinhmoes Đan Phượng được chia thành những loại nào trước khi quyết định lựa chọn.

Tổng quan Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng

– Vị trí : Liền kề Vinhomes Đan Phượng được đặt tại các vị trí đắc địa, xuyên suốt trong lòng dự án. Đặc biệt, những căn liền kề được ưu tiên đặt tại các khu vực không gian yên tĩnh như gần công viên, trường học,… hoàn toàn cách xa các trục đường với sự ồn ào, náo nhiệt.

– Số lượng: Dự kiến Biệt thự liền kề tại Vinhomes Đan Phượng sẽ chiếm số lượng khá lớn tại dự án và được là dòng sản phẩm chủ yếu.

– Phân loại: Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng chia thành 2 loại là Liền kề truyền thống và Liền kề nhà vườn. Chi tiết 2 dòng biệt thự này sẽ được nói rõ hơn trong phần tiếp theo của bài viết.

Phân loại biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng

Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng truyền thống

Liền kề kiểu truyền thống sở hữu diện tích không quá lớn, thiết kế kiểu truyền thống thường thấy với mặt tiền khá lớn. Theo thiết kế kiểu này, căn biệt thự sẽ sở hữu tỷ lệ chuẩn 2/3 trong xây dựng, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà và dãy quần thể.

Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhà vườn

Khác với Liền kề truyền thống, biệt thự liền kề kiểu nhà vườn sẽ có diện tích lớn hơn một chút, không bao gồm không gian sân vườn và nhà ở.

Trong kiểu nhà vườn này, diện tích cho phần nhà ở sẽ tương tự kiểu truyền thống. Được biết, phần nhà ở sẽ có diện tích tương tự như kiểu truyền thống, được thay đổi một vài chi tiết để đề cao giá trị phong thủy cũng như tạo không gian để chủ nhân có thể thoải mái trồng cây, thiết kế khu vườn mình mong muốn.

Như vậy dự kiến biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng sẽ có hai kiểu thiết kế phù hợp với nhu cầu sống, đầu tư và ý thích của khách hàng. Mọi thông tin về thiết kế có thể thay đổi, chúng tôi sẽ luôn cập nhật tới quý khách hàng những thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư dự án trong các bài viết tiếp theo.

XEM THÊM

Không gian đáng sống tại Vinhomes Đan Phượng

Tại sao tiềm năng sinh lời Vinhomes Đan Phượng là rất lớn ?

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->