slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Shophouse Vinhomes Đan Phượng có vị trí tại đâu ?

Shophouse Vinhomes Đan Phượng có vị trí tại đâu ?

16:01:26 - 01/12/2021

Vinhomes Đan Phượng hay còn gọi là Vinhomes Wonder Park là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Trong số những sản phẩm đa dạng tại dự án, Shophouse là sản phẩm thu hút các nhà đầu tư hơn cả bởi những tiềm năng mà nó đem lại. Tuy nhiên trước tiên, các nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ vị trí Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng ra sao. Bởi lẽ trong đầu tư BĐS, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi khẳng định được tiềm năng của một dự án.

Vị trí Shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng

– Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng: Dự án nằm tại địa phận 2 xã Liên Trung và Tân Hội. Đây được đánh giá cao là khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất của huyện Đan Phượng. Điều là chắc chắn là yếu tố giúp cho thu nhập của người dân ở đây cao hơn so với các khu vực lân cận.

– Sở hữu vị trí chiến lược, Vingroup sẽ triển khai trung tâm thương mại Vincom tại dự án, dự kiến người dân sẽ có một trung tâm mua sắm thực sự cao cấp,… Đây sẽ là nơi kinh doanh và buôn bán cực thuận lợi.

Những yếu tố khiến Shophouse Vinhomes Đan Phượng là sản phẩm đầu tư lý tưởng

– Sản phẩm kinh doanh lý tưởng: Shophouse Vinhomes Đan Phượng được đánh giá có khả năng kinh doanh tốt nhờ vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với không chỉ cư dân trong dự án mà phải đón được cả lượng lớn khách hàng đổ về trong khu vực.

– Thiết kế tối ưu: Vinhomes Wonder Park sở hữu thiết kế tối ưu với mặt tiền tối thiểu là 8m, lô góc sẽ rộng hơn. Thiết kế này giúp tạo nên không gian thoáng đãng, dễ chịu.

– Shophouse có chỗ để xe rộng rãi: Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng có chỗ đỗ xe rộng rãi, lý tưởng cho việc kinh doanh buôn bán.

– Khả năng tăng giá hấp dẫn: Ở giai đoạn đầu, quý khách hàng sở hữu Vinhomes Đan Phượng sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn do được sở hữu với giá gốc của CĐT. Tuy nhiên vào giai đoạn sau khi cư dân đã tụ hội về ở, tiện ích hạ tầng đã lên đồng bộ thì kỳ vọng dòng tiền ổn định cho thuê sẽ chiếm ưu thế.

Sở hữu vị trí chiến lược, Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng chiếm được rất nhiều lợi thế hấp dẫn, là sản phẩm đầu tư tiềm năng và kinh doanh lý tưởng cho những ai sở hữu. Vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được liên hệ hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM

Vì sao nên đầu tư Biệt thự Vinhomes Wonder Park ?

Lý do bạn nên đầu tư ngay Biệt thự Vinhomes Wonder Park ?

Nguồn:https://vinhomesdanphuongcity.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->