slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Tiện ích phân khu thời đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích phân khu thời đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

15:34:08 - 07/09/2023

Phân khu Thời Đại (The Times) nói riêng và các phân khu khác của Vinhomes Wonder Park nói chung đều ưu tiên không gian dành cho khuôn viên và cây xanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiện tích của phân khu này dưới đây.

Tổng quan phân khu thời đại (The Times) Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu Thời Đại (The Times) dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại giữa dự án và là phân khu trung tâm. Tại phân khu có các loại hình sản phẩm như:

  • Biệt thự đơn lập: 4 căn
  • Biệt thự song lập: 17 căn
  • Shophouse: 98 căn
  • Nhà liền kề: 1070

Đây là một trong ba phân khu được các giới đầu tư quan tâm nhất dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Đưa ra thị trường 1313 căn thấp tầng với đa dạng loại hình sản phẩm như trên. Phân khu hứa hẹn sẽ là một vùng đất đem lại những tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Tổng quan phân khu thời đại (The Times) Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí ‘vàng’ của phân khu thời đại (The Times) Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

The Time là phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất trong ba phân khu của dự án. Phân khu nằm ngay tại trung tâm khuôn viên 133ha, nằm kế bên phân khu Ánh Dương và nằm gần các tiện ích dự án như: Zone 1, zone 2.

Phân khu Thời Đại (The Times) Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cùng với phân khu Ánh Dương (The Lights) và phân khu Hoàng Gia (The Royals). Điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh của dự án bất động sản Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích phân khu thời đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, phân khu thời đại (The Times) là một nơi sống đẳng cấp với nhiều tiện ích giao thông, vui chơi giải trí.

Giao thông của phân khu vô cùng thuận tiện do nằm giữa hai đại lộ lớn là Ánh Dương và đại lộ Xanh. Đây là hai đại lộ lớn nằm trong tổng thể của toàn dự án nối liền các khu riêng biệt của Vinhomes Wonderpark với nhau.Tiện ích phân khu thời đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu Thời Đại (The Times) Vinhomes Wonder Park có vị trí liền sát ngày cụm tiện ích Zone 1. Phân khu có Công viên đại dương Blue Marine với đầy đủ hệ thống bể bơi trong nhà lẫn cả hệ thống bể bơi ngoài trời. Cư dân ở đây có thể thoải mái lựa chọn với 2 hệ thống này vào các thời điểm khác nhau theo nhu cầu cá nhân.

Bể bơi trong nhà có diện tích lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Còn có cả bể bơi nước mặn tạo sóng giúp mang đại dương vào trong lòng thành phố. Bể bơi ngoài trời có 2 loại đó một chiếc mang phong cách Resort và một chiếc Jacuzzi. Ngoài ra còn có công viên nước dành cho trẻ em của khu dân cư.

Tiện ích phân khu thời đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với những tiện ích của cuộc sống tại phân khu Thời Đại (The Times) Vinhomes Wonder Park đem lại, đây chắc chắn là một “thiên đàng” đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Qua những thông tin cơ bản về phân khu chúng tôi vừa cung cấp, bạn đã có lựa chọn của riêng mình chưa? Nếu còn phân vân thì để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

XEM THÊM 

Nên đầu tư Vinhomes Dream City vào thời điểm nào ?

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Vinhomes Dream City ?

Nguồn:  https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->