slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

14:27:06 - 13/09/2023

Phân khu Hoàng Gia (The Royal) là một trong ba phân khu của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và là phân khu gần sông Hồng nhất. Với đa dạng loại hình bất động sản song dòng sản phẩm biệt thự đơn lập tại dự án đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Vậy biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia có gì mà được săn đón như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Giới thiệu về phân khu Hoàng Gia – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

The Royal – Phân khu Hoàng Gia, ngay chỉ tên gọi cũng đã toát lên được giá trị của phân khu. Nằm tại trục quốc lộ 32, dự án là nơi giao thoa giữa 3 con sông lớn của Bắc Bộ đây cũng chính là điểm khác biệt của dự án. Có thể thấy, với vị trí như vậy giúp phát triển các loại hình dịch vụ, giao thương và các ngành kinh tế mũi nhọn.

Phân Khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tọa lạc tại Đại lộ Hoàng Gia nằm bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp của dự án.

Giới thiệu về phân khu Hoàng Gia - Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia của dự án Vinhomes Wonder Park 

Có thể nói đây là dự án của đầu tiên của Vingroup có số lượng biệt thự đơn lập thấp như vậy. Trên tổng mặt bằng của dự án chỉ có 23 căn đơn lập và hầu hết nằm tại phân khu Hoàng Gia.

Căn đơn lập có diện tích nhỏ nhất là 229m2 nằm tại phân khu thời đại, ngay mặt đường tỉnh lộ 442. Nếu xét về vị trí giao thông đây là một trong 7 căn có vị trí thuận lợi khi nằm ngay mặt đường tỉnh lộ lớn, tuy nhiên lại nằm khá xa khu tiện ích của dự án.

Căn có diện tích lớn nhất có diện tích lên tới 474m2, đây là căn đơn lập có vị trí vô cùng đặc biệt với 3 mặt đều giáp đường, hơn nữa đây còn là căn góc nằm gần cụm tiện ích lớn với hồ cảnh quan, sân thể thao, khu câu cá, vườn cờ, vườn nướng BBQ, bãi đậu xe….

Trên trục đường Hoàng Gia, có 8 căn biệt thự đơn lập với diện tích khoảng 350m2 kết nối trực tiếp với tỉnh lộ 442 và nằm chính giữa phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Đan Phượng.

Biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia của dự án Vinhomes Wonder Park 

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Giá bán dòng sản phẩm biệt thự đơn lập phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đã được công bố rộng rãi. Với những căn đơn lập sở hữu vị trí đẹp có giá giao động từ 120-135 triệu/m2. Trong khi đó giá đất xung quanh dự án đang trong khoảng từ 80-100tr/m2

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Phân Khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Wonder Park là một phân khu đắt giá và biệt thự đơn lập của phân đã và đang là dòng sản phẩm thu hút giới đầu tư. Để cập nhật thông tin về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng quý vị vui lòng để lại thông tin để bộ phận tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

XEM THÊM 

Các khu vực tiện ích dự án Vinhomes Đan Phượng

Các loại hình căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng gồm những gì ?

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->