slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Cập nhật mặt bằng nhà phố shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng

Cập nhật mặt bằng nhà phố shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng

19:40:35 - 15/11/2019

Shophouse Vinhomes Đan Phượng đang là mô hình bất động sản rất được ưa chuộng bởi khách hàng và những nhà đầu tư với những ưu điểm về vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng giá và đặc biết ấn tượng với thiết kế mặt bằng tại đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay về mặt bằng căn shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng ngay sau đây để giải mã sức hút của loại hình căn hộ này nhé.

Mặt bằng căn shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng- MỚI NHẤT

Mặt bằng căn shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng

Mặt bằng căn shophouse Vinhomes Đan Phượng cụ thể như sau:

Với thiết kế đa năng, shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tạo được sự khác biệt khi cung cấp nhiều mục đích sử dụng cho khách hàng. Khách hàng có thể vừa dùng để ở vừa có thể sử dụng kinh doanh, cho thuê. Với thiết kế tiện lợi bao gồm 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu, chủ sở hữu có thể dùng để mở cửa hàng, văn phòng, kinh doanh ở tầng 1 còn tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình. Như vậy, một căn shophouse sẽ thực sự phù hợp với những khách hàng mong muốn kinh doanh tại gia.

Với sự đa dạng trong thiết kế shophouse, thì ở dự án Vinhomes Đan Phượng, diện tích cho mỗi căn shophouse sẽ dao động từ 150m2 – 250m2, cùng diện tích sàn có thể từ 500m2 đến 800m2.

Đi cùng với thiết kế “2 trong 1”, những căn Nhà phố thương mại luôn được lựa chọn xây dựng ở những vị trí thuận tiện, ngay mặt tiền đường,  để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh. Thiết kế bên trong cũng luôn được cân đối phù hợp nhất để gia chủ có không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Shophouse Vinhomes Đan Phượng có rất nhiều tiện ích

Shophouse Vinhomes Đan Phượng có rất nhiều tiện ích

Những lý do đầu tư nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Đan Phượng

So với các loại hình khác được phát triển trong các dự án bất động sản, nguồn cung cấp những căn shophouse cũng khá khan hiếm. Thường căn hộ shophouse chỉ chiếm từ 1 – 3% trên tổng số các căn hộ trong một dự án và chiếm khoảng 5% ở các khu đô thị lớn. Tại Vinhomes Đan Phượng, Vingroup cũng chỉ cung cấp số lượng tương đương khoảng 4% tổng số căn hộ toàn dự án. Chính số lượng ít cùng vị trí đẹp sẽ làm cho giá trị của shophouse là cực kỳ lớn.

Trong tình trạng cầu luôn lớn hơn cung, giá bán nhà phố thương mại luôn ở mức cao. Do đó, dù không trực tiếp kinh doanh thì giá trị các căn shophouse đã có khả năng tăng từ 15-30% sau 1-2 năm, thậm chí là cao hơn. Lợi nhuận từ cho thuê shophouse cũng dao động từ 8-12%/năm.

Đối với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc đầu tư vào các lĩnh vực như: Đầu tư vàng, chứng khoán,… thì việc đầu tư mua một căn nhà phố thương mại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là giải pháp tối ưu nhất. Như câu nói thường nghe từ khách hàng mua bất động sản là  “Nếu là bất động sản Vingroup thì mua luôn không cần suy nghĩ ”. Điều đó chứng tỏ độ uy tín của thương hiệu Vingroup đã thấm nhuần trong tâm trí mỗi khách hàng, họ luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn cho chủ đầu tư.

Nhà phố Vinhomes Đan Phượng với chức năng thương mại vượt trội, nằm ngay tại mặt tiền dễ cho thuê, dễ mua bán. Hơn nữa, dòng tiền do loại hình sản phẩm này mang lại cho nhà đầu tư cao hơn hiệ20u suất cho thuê căn hộ chung cư, tiền gửi ngân hàng, đồng thời ít rũi ro hơn so với vàng, chứng khoán. Khi mà tỷ lệ khai thác của căn nhà phố luôn ở mức lợi nhuận cao nhất.

Một điểm cộng nữa mà giới đầu tư cũng như khách hàng ưa chuộng nhà phố thương mại là nguồn khách hàng phục vụ cho kinh doanh là vô cùng lớn. Nhờ ưu thế có sẵn từ vị trí tọa lạc, nên đã có đông đảo khách hàng đến được với dự án cộng với khách hàng có sẵn chính là những cư dân căn hộ.

Shophouse Vinhomes Đan Phượng chắc chắn đem lại lợi nhuận cao

Ngoài ra, khi sinh sống tại shophouse Vinhomes Đan Phượng, cư dân cũng sẽ được hưởng những tiện ích hạ tầng đồng độ trong quy hoạch chung của khu đô thị, sở hữu môi trường sống văn minh, dân trí cao. Vì vậy, dòng sản phẩm này thường nhanh chóng được đặt chỗ kín ngay từ khi ngày đầu mới được chào bán.

XEM THÊM :

 

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->