slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Điểm mạnh của shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Điểm mạnh của shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

11:32:42 - 14/12/2023

Đối với các dự án của Vinhomes shophouse luôn là dòng sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhiều nhất và dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng không là ngoại lệ. Cùng chúng tôi khám phá điểm mạnh của shophouse của dự án Vinhomes tại Đan Phượng trong bài viết dưới đây. 

Vị trí Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại trục đường giao thông chính của dự án. Đây là vị trí dễ tiếp cận và đón tiếp được nhiều khách hàng nhất. Chính vì vậy, đây là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cực lớn và bền vững trong tương lai. Đây cũng là một trong những lý do sản phẩm Shophouse luôn được giới đầu từ săn đón tại dự án.

Vị trí Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Đặc biệt, vị trí các căn shophouse tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có vỉa hè rộng rãi và  nằm gần những bãi đỗ xe công cộng., giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề để xe tại đâu. Đây là điểm cộng vô cùng lớn cho dòng sản phẩm này tại dự án.

Thiết kế tối ưu của sản phẩm phẩm Shophouse Đan Phượng 

Các lô Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được thiết kế với mặt tiền tối thiểu 8m và lô góc mặt tiền sẽ rộng hơn. Sự mới lạ trong phong cách thiết kế Shophouse cùng mặt tiền rộng sẽ tạo cảm giác không gian thoáng đãng, dễ chịu hơn từ đó dễ dàng thu hút khách hàng.

Hơn nữa, các căn shophouse tại dự án được xây dựng với những thiết kế vô cùng mới mẻ hiện đại giúp khách hàng dễ nhận biết và thuận tiện trong việc di chuyển. Từ đó, tăng khả năng kinh doanh và tiếp cận khách hàng lớn đổ về khu vực.

Thiết kế tối ưu của sản phẩm phẩm Shophouse Đan Phượng 

Hạ tầng dịch vụ tiện ích shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hạ tầng tiện ích cảnh quan, với 4 trục đường lớn xung quanh dự án (từ 24~50m) và đường trong nội khu (11~24m). Điểm cộng của dòng sản phẩm này là hệ thống tiện ích như: Bể bơi liên hoàn 7000m2 lớn nhất Việt Nam, công viên 32 tiện ích 18ha, hệ thống sân thể thao, vườn nướng BBQ, vườn Artwork…đây là những tiện ích đẳng cấp hàng đầu, chưa từng có ở dự án nào có thể tiệm cận được ở khu vực này.

Hạ tầng dịch vụ tiện ích shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Sản phẩm Shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là sự lựa chọn số 1 của người dân Tây Bắc Hà Nội. Để biết thêm thông tin dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới website để được tư vấn miễn phí, trực tiếp.

XEM THÊM 

Đầu tư Vinhomes Đan Phượng có phải lựa chọn đúng đắn ?

Quy trình mua bán tại Vinhomes Đan Phượng bạn cần nắm rõ

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->