slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Khám phá biệt thự song lập phân khu The Royal- Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khám phá biệt thự song lập phân khu The Royal- Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

09:57:04 - 14/10/2023

Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập là hai dòng sản phẩm cao cấp, là sự lựa chọn lý tưởng cho dân cư. Đặc biệt, biệt thự song lập phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang thu hút lớn số lượng khách hàng và giới đầu tư. Cùng chúng tôi khám phá biệt thự song lập phân khu Hoàng Gia ngay dưới đây.

Vị trí biệt thự song lập phân khu The Royal – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Các căn biệt thự Song lập Vinhomes Đan Phượng phân khu Hoàng Gia căn song lập hầu hết đều nằm đều nằm sát mặt đường lớn như tỉnh lộ 442, đại lộ Hoàng Gia. Đây là một trong những thuận lợi lớn đối với dân cư thuộc phân khu. Số lượng biệt thự đơn lập ít nên sẽ có khá nhiều những căn song lập góc, các căn này thường có diện tích lớn và có 2 mặt cạnh đường, thậm chí có những căn sẽ có 3 mặt giáp đường khiến cho căn hộ có tầm view thoáng hơn, giao thông cũng thuận tiện hơn nhiều so với các căn khác.

Những căn biệt thự song lập của dự án nằm chủ yếu tại phân khu Hoàng Gia. Chính vì vậy, biệt thự song lập phân khu Hoàng Gia là loại hình bất động sản được săn đón nhất. Tại đây, chủ nhân của các căn biệt thự sẽ được bảo vệ nghiệm ngặt, tuyệt đối an toàn và tạo ra một tổ ấp cho giới tinh hoa trên mảnh đất của Đan Phượng.

Vị trí biệt thự song lập phân khu The Royal - Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Thiết kế biệt thự song lập phân khu Hoàng Gia 

Với kiến trúc tân cổ điển kết hợp cùng những khoảng sân vườn lớn, những khung cửa sổ rộng và mái vòm mềm mại đã tạo nên một tổng thể hài hòa và sang trọng cho căn biệt thự. Biệt thự song lập là dòng sản phẩm dành cho giới tinh hoa, chính vì vậy các kiến trúc sư dành trọn tâm huyết kiến tạo lên những kiệt tác kiến trúc dành riêng cho giới thượng lưu Đan Phượng.

Mặc dù nằm tại các trục đường lớn nhưng các căn song lập vẫn có 3 mặt thoáng cùng khoảng sân vườn rộng để hòa mình vào thiên nhiên. Với chiều cao xây dựng 4 tầng gia chủ có thể thiết kế từ 4 đến 6 phòng ngủ, đủ không gian cho một gia đình đa thế hệ từ 6 đến 8 thành viên, nếu quý vị không có nhu cầu sử dụng quá nhiều phòng ngủ có thể bố trí thêm không gian sinh hoạt chung như phòng làm việc, phòng tập thể thao hay thậm chí là một Cinema cho gia đình.

Thiết kế biệt thự song lập phân khu Hoàng Gia 

Giá bán biệt thự song lập phân khu The Royal – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Giá bán biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí, hướng và điện tích của chính sản phẩm đó. Tại vinhomes Wonder Park các căn song lập có vị trí cực đắc địa nên rất có thể giá đưa ra sẽ tiệm cận mức giá của biệt thự đơn lập. Nhìn vào những tiện ích và quy mô của dự án và giá đất các khu vực lân cận có thể đoán được biệt thự Vinhomes Đan Phượng có mức giá không dưới 100 triệu/m2, đặc biệt các căn góc giá có thể sẽ còn cao hơn nữa.

Giá bán biệt thự song lập phân khu The Royal - Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Với tâm huyết của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang đến cho biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng những gì tinh túy nhất của nền kiến trúc đương đại, chắc chắn đây sẽ là tổ ấm xứng tầm cho những chủ nhân tinh tế hàng đầu của mảnh đất Đan Phượng.

XEM THÊM 

Khám phá phân khu Ánh Dương – The Light dự án Vinhomes Wonder Park.

Lý do không thể bỏ lỡ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->