slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và Chung cư tại Vinhomes Đan Phượng

Tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và Chung cư tại Vinhomes Đan Phượng

07:30:39 - 24/11/2019

Câu hỏi: “Tôi có nhu cầu muốn đầu tư biệt thự và chung cư tại dự án khu đô thị Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên do không phải là chuyên gia trong đầu tư bất động sản nên tôi chưa rõ về tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Đan Phượng cụ thể như thế nào ? Tôi xin nhờ các chuyên gia bất động sản phân tích, làm rõ giúp tôi về vấn đề này được không” – 

Ông Đàm Mạnh Cường – Mễ Trì, Hà Nội.

Chuyên gia giải đáp: Tiềm năng và lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Đan Phượng ?

Chào ông Đàm Mạnh Cường, rất cảm ơn ông đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chung cư và biệt thự thuộc hai phân khúc nhà ở ở hai thái cực ngược nhau, trong khi phân khúc biệt thự mặc định được dành cho giới thượng lưu còn chung cư dành cho giới trung lưu, thu nhập khá. Chính vì thế, xuất phát từ nguồn lực tài chính và định hướng kinh doanh mà quý khách hàng sẽ có sự chọn lựa phù hợp.

Dự án Vinhomes Đan Phượng với một vị trí đắc địa và đón đầu xu thế đầu tư ra ngoại ô sẽ là một dự án đầy tiềm năng

Dự án Vinhomes Đan Phượng với một vị trí đắc địa và đón đầu xu thế đầu tư ra ngoại ô sẽ là một dự án đầy tiềm năng

Với Vinhomes Đan Phượng thì đây là một dự án cực kỳ tiềm năng ở khu vực phía Tây trung tâm thủ đô Hà Nội. Trong bối cảnh Hà Nội đang ngày càng chặt chội, ô nhiễm không khí ở mức độ cao thì xu hướng tìm ra những khu ngoại ô với những không gian sân vườn xanh mát đang lên ngôi mạnh mẽ. Các dự án Vinhomes khác ở ngoại thành Hà Nội như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Sportia,… là minh chứng rõ nét cho xu hướng này.

Chắc chắn Vinhomes Đan Phượng sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng đầu tư bởi vị trí, cảnh quan, tiện ích của khu đô thị này là cực kỳ đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn cuộc sống thanh bình, an lành và kết nối với trung tâm thủ đô dễ dàng.  Không những thế, Đan Phượng trong thời gian tới còn được chuyển lên quận càng làm tăng thêm giá trị cho dự án Vinhomes Đan Phượng.

Lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Đan Phượng cụ thể ra sao ?

Nói về lợi ích đầu tư, cả biệt thự và chung cư Vinhomes Đan Phượng đều có tiềm năng lớn về đầu tư. Sở dĩ là bởi nó nằm ngay vị trí đắc địa, có nhiều tiện ích vượt trội và là dự án có mức giá được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Chọn lựa đầu tư vào biệt thự, chung cư tại Vinhomes Đan Phượng sẽ là cực kỳ hợp lý và hoàn hảo

Hiện tại, không ít nhà đầu tư trên cả nước đã nhận thấy tiềm năng, lợi ích đầu tư biệt thự và chung cư tại Vinhomes Đan Phượng. Bởi vậy, họ sẵn sàng xuống tiền mua cho mình một bất động sản tại đây. Nếu vẫn giữ nguyên tốc độ phát triển như hiện tại thì không bao lâu nữa, giá bất động sản dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ có sự gia tăng đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, căn hộ chung cư và biệt thự là phân khúc nhà đất được giới đầu tư kinh doanh bất động sản rất ưa chuộng, bởi khả năng thanh khoản cũng như mức độ ưa thích khá cao trên thị trường. Đầu tư căn hộ, biệt thự cho thuê tại các đô thị, thành phố lớn hiện đang dần trở thành xu hướng. Với mức giá cho thuê biệt thự trung bình từ 40 triệu/tháng trở lên (cá biệt có căn lên đến 150 triệu/tháng), thuê chung cư trung bình từ 15 triệu/tháng/80m2 thì các nhà đầu tư có thể rất nhanh chóng thu hồi được vốn và có lãi trong thời gian sớm nhất.

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư biệt thự & chung cư Vinhomes Đan Phượng là rất lớn

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư biệt thự & chung cư Vinhomes Đan Phượng là rất lớn

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chọn lựa giải pháp đầu tư lướt sóng đối với biệt thự, chung cư tại Vinhomes Đan Phượng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dự án Vinhomes sẽ mất khoảng 18-24 tháng thực hiện dự án, tính từ lúc công bố, khởi công, xây dựng cho đến khi hoàn thành, bàn giao căn hộ.

Nhà đầu tư không những vừa được đóng tiền theo tiến độ thi công, vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng với chênh lệch trong ngưỡng 5-7%. Ví dụ: giá bán chung cư khi xong móng thấp hơn giá cất nóc, hoàn thiện. Đây là hình thức tăng giá theo từng giai đoạn bán hàng khá phổ biến.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->