slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Update: Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Wonder Park

Update: Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Wonder Park

16:38:42 - 12/05/2022

Vinhomes Wonder Park – Đại siêu thị tiếp theo của Tập đoàn Vingroup ở phía Tây Hà Nội hiện đang thu hút sự quan tâm và chú ý lớn của thị trường bất động sản. Trong bài viết sau đây mời quý vị cùng chúng tôi khám phá những hình ảnh thực tế mặt bằng các phân khu Vinhomes Đan Phượng được CĐT công bố để hiểu rõ hơn về dự án này.

Mặt bằng các phân khu Vinhomes Wonder Park

– Phân khu Ánh Dương

(The Light) dự kiến sẽ là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án Vinhomes Wonder Park. Tại đây bao gồm 2 loại hình chủ yếu là Shophouse và Liền kề, phân khu bao gồm 729 căn biệt thự.

Vinhomes Wonder Park sở hữu đa dạng sản phẩm, lợi thế nằm cạnh kế trung tâm thương mại với đa dạng dịch vụ kinh doanh sầm uất. Shophouse tại phân khu phù hợp với những khách hàng yêu thích kinh doanh hoặc mong muốn sinh lời đều đặn từ căn nhà mình sở hữu.

– Phân khu Hoàng Gia:

Đây là phân khu được mệnh danh là “trái tim” của toàn dự án. Phân khu sở hữu mật độ xây dựng thấp, tiện ích bao quanh đa dạng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu về sở hữu.
Phân khu Hoàng Gia sở hữu các căn biệt thự từ 228m2 – 500m2. Dự kiến phân khu Hoàng Gia sẽ là phân khu “Đóng” với an ninh tuyệt đối mang đến cuộc sống riêng tư nhất.

– Phân khu Thời Đại:

Phân khu Ánh Dương sở hữu nhiều những mảng xanh tự nhiên đặc biệt là những căn nằm tại mặt Đại lộ Xanh. Phân khu này tọa lạc vị trí kế bên cụm tiện ích khổng lồ zone 1 và zone 2. Phân khu này bao gồm các dòng sản phẩm Biệt thự Đơn lập, Song lập, Shophouse và Liền kề.

Từ vị trí phân khu này, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực đại tiện ích cũng như trung tâm thương mại Vincom, chợ Gối ở đường 422. Về tiện ích, phân khu Thời Đại nằm cận loạt tiện ích hiện đại nhất tại dự án, nơi có công viên đại dương cùng hệ thống bể bơi trong nhà, ngoài trời đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm sống xứng tầm.

 

Chính sách bán hàng khi mua nhà Vinhomes Đan Phượng

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về chính sách bán hàng dự án Vinhomes Wonder Park. Tuy nhiên dự kiến Vinhomes Đan Phượng sẽ áp dụng các chính sách bán hàng tương tự các dự án Vinhomes trước đây.

Về phương án thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng vốn tự có và hưởng chiết khấu phần trăm được trừ trực tiếp vào giá bán, hoặc chọn phương án 2 là nhận hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng với mức hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian ưu đãi, thanh toán theo tiến độ giãn cách. Sở hữu vị trí trung tâm dự án, phân khu Thời đại Vinhomes Wonder Park nằm kế bên cụm tiện ích khổng lồ Zone 1 và Zone 2 với những mảng xanh xuyên suốt mang đến luồng sinh khí tươi mới mỗi ngày.

Dự kiến tiến độ Vinhomes Đan Phượng như sau:

Đợt 1: Cọc 100 triệu đối với liền kề và 300 triệu đối với Shophouse 

Đợt 2: Thanh toán 15% giá bán nhà ở (gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký VBTT;

Đợt 3: Thanh toán 20 % giá bán nhà ở (gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ đợt 2=> kí HĐMB;

Đợt 4: Thanh toán  15 % giá bán nhà ở (gồm VAT) trong vòng 30 kể từ ngày kí HĐMB (đợt 3);

Đợt 5: Thanh toán  10 % giá bán nhà ở (gồm VAT) trong vòng 30 kể từ đợt đợt 4;

Đợt 6: Thanh toán 25% giá bán nhà ở (gồm VAT) + VAT của 5% giá bán nhà ở + 100% phí bảo trì;

Đợt 7: Thanh toán  5% và nhận GCN theo đúng quy trình của CĐT. 

Mỗi phân khu tại dự án Vinhomes Đan Phượng đều sở hữu những thế mạnh riêng biệt gắn với định hướng của CĐT với khu vực đó. Mọi thông tin về dự án này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong các bài viết sắp tới.

XEM THÊM

Liền kề Vinhomes Đan Phượng được chia thành những loại nào ?

Không gian đáng sống tại Vinhomes Đan Phượng

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->