slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Đan Phượng – UPDATE thông tin mới nhất

Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Đan Phượng – UPDATE thông tin mới nhất

08:48:37 - 23/11/2019

Thời điểm mở bán các dự án luôn được các nhà đầu tư rất quan tâm bởi đó là thời điểm rất nhạy cảm và có lợi cho cộng đồng đầu tư. Thời điểm mua là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng. Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Chính vì vậy, rất nhiều quý khách hàng đã gửi câu hỏi đến chúng tôi về vấn đề bao giờ mở bán dự án Vinhomes Đan Phượng. Để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ giải đáp về vấn đề này ngay sau đây.

Các giai đoạn mở bán của dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng

Một dự án xây dựng đô thị hiện nay cần trải qua rất nhiều quá trình, nhiều khâu nhiều bước để có thể đưa những sản phẩm nhà ở đến với tay khách hàng. Dự án Vinhomes Đan Phượng cũng không phải ngoại lệ.

Các giai đoạn mở bán của dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng đang được triển khai xây dựng trên địa bàn 2 xã Tân Hội & Liên Trung (huyện Đan Phượng)

Nắm bắt xu hướng đầu tư tại ngoại thành Hà Nội, tập đoàn Vingroup đã xúc tiến triển khai dự án khu đô thị Vinhomes Green City Đan Phượng từ những năm 2015 và nhanh chóng được Ủy ban nhân dân tp Hà Nội phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại QĐ số 6746/QĐ – UBND ngày 08/12/2015.

Ngay sau đó, quy hoạch đã được đưa ra lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn, nhân dân trong khu vực dự án và tiếp thu, chỉnh sửa cho phù hợp với quy hoạch chung xây dựng huyện Đan Phượng đến năm 2030.

Ngay sau khi tiến hành công tác giải phóng mặt bằng, chủ đầu tư đã lập tức bắt tay vào các công tác san lấp nền, nâng cấp các tuyến đường ngoại khu, xây dựng các cơ sở vật chất ban đầu như điện, đường nước,…. Tiếp đó, là xây dựng các phân khu chức năng đô thị và hoàn thiện cảnh quan đô thị.

Cuối cùng là hoàn thiện nội, ngoại thất các sản phẩm nhà ở và bàn giao cho quý  khách hàng.

Các phân khu đô thị tại Vinhomes Đan Phượng đang được chủ đầu tư khẩn trương thi công ngày đêm để đảm bảo tiến độ chung của dự án

Các phân khu đô thị tại Vinhomes Đan Phượng đang được chủ đầu tư khẩn trương thi công ngày đêm để đảm bảo tiến độ chung của dự án

Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ?

Hiện nay, thời điểm mở bán chính thức dự án Vinhomes Đan Phượng vẫn đang được chủ đầu tư giữ kín, chưa công khai trên thị trường. Tuy nhiên, căn cứ vào tiến độ xây dựng của dự án hiện nay thì các phân khúc biệt thự, nhà vườn liền kề sẽ được ưu tiên mở bán trước, sau đó sẽ là nhà phố thương mại và chung cư.

Thời điểm mở bán dự án bắt đầu từ quý II năm 2020 sẽ tạo nên một cơn sốt đầu tư tại khu vực Đan Phượng. Thời gian mở bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách hàng.

Mở bán đợt 1 dự kiến là 742 m2 ( chỉ có liền kề + SH)

– Liền kề có 2 loại : 120 m2 – mặt tiền 8 m * 15 m, và loại 96 m2 – mặt tiền 8m * 12 m

– Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 4 tầng, Mđxd 75%

– diện tích xây dựng :260-270 m2

– Shophouse : diện tích 96,120,130,150 m2, mặt tiền 8m

– cách bán hàng:

Cọc ưu tiên theo số thứ tự:

– Cọc liền kề :100tr

– Cọc Shophouse :300tr

Ra hàng: Tuần 1- tháng 12 có khoảng giá

Tuần 3,4 tháng 12 ký thủ tục

Vì sao nên chọn lựa đầu tư tại Vinhomes Đan Phượng?

Đặt tại một vị trí đắc địa tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phượng, Vinhomes Green City Đan Phượng đã và đang tạo nên một cú hích thực sự đối với thị trường bất động sản cao cấp tại khu vực phía Tây thủ đô.

Vinhomes Đan Phượng sẽ là “bom tấn” bất động sản tại thị trường địa ốc phía tây thủ đô trong thời gian tới

Vinhomes Đan Phượng sẽ là “bom tấn” bất động sản tại thị trường địa ốc phía tây thủ đô trong thời gian tới

Xuất hiện trên thị trường bất động sản với các siêu phẩm nhà ở, Vinhomes Đan Phượng được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời cũng như khả năng thu hút cư dân. Đặc biệt với chính sách ưu đãi cực lớn khi đầu tư tại đây, sẽ tạo điều kiện tốt cho mọi quý khách hàng có nhu cầu đều có thể tiếp cận với các dòng sản phẩm nhà ở cao cấp tại Vinhomes Đan Phượng.

Vinhomes Đan Phượng còn sở hữu trong mình một hệ thống các tiện ích mang thương hiệu Vin đẳng cấp quốc tế với chất lượng đã được khẳng định tại các dự án Vinhomes trên khắp mọi miền đất nước. Các tiện tích 5 sao hoàn hảo sẽ đảm bảo cho cư dân tại đây có một cuộc sống thượng lưu trọn vẹn và nâng tầm cho Vinhomes Đan Phượng lên một đỉnh cao mới.

Hơn thế nữa, đây còn là dự án đón đầu xu thế tiến lên trở thành quận của Đan Phượng trong tương lai. Là một nhà đầu tư chiến lược thì thật có thể bỏ qua một cơ hội vàng hiếm có như thế này.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->