slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng là khi nào ?

Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng là khi nào ?

13:43:55 - 15/11/2019

Vinhomes Đan Phượng cũng đang trong những bước xây dựng những công trình đầu tiên và điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm hiện nay đó chính là thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng là bao giờ?

Vingroup là một trong trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tên tuổi đó không chỉ được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng, đẳng cấp dự án mà vì còn tiến độ triển khai xây dựng có thể nói luôn ở mức độ “thần tốc”.

Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng – giải đáp ngay

Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng – giải đáp ngay

Vì sao căn hộ ở Vinhomes Đan Phượng lại có sức hút lớn?

– Sản phẩm căn hộ đa dạng

Vinhomes Đan Phượng phát triển đa dạng các các phân khúc nhà ở như: biệt thự, nhà phố thương mại, liền kề và chung cư với những thiết kế thông minh và linh hoạt. Có cực kỳ nhiều sự lựa chọn cho quý khách nếu muốn có một nơi an cư lạc nghiệp tại đây.

Với các siêu phẩm này, Vinhomes Đan Phượng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư cũng như các cư dân trong khu đô thị, nơi đây có thể vừa là nơi ở đồng thời là nơi làm việc, vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Sống trong một thành phố xanh, hòa mình vào thiên nhiên thuần khiết, hít thở một bầu không khí mát lành sẽ giúp cư dân trong khu đô thị có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

Vinhomes Đan Phượng có rất nhiều căn hộ sang trọng, hiện đại

Vinhomes Đan Phượng có rất nhiều căn hộ sang trọng, hiện đại

– Chính sách mua căn hộ ưu đãi

Với những chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại đây, các cư dân sẽ không cần phải quá lo về mặt tài chính vì có thể được chiết khấu cao nhất tới 8% giá trị căn hộ, được hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ, trả dần giá trị hợp đồng trong thời gian tới 20 năm, thời gian ân hạn gốc tối đa lên tới 24 tháng.

– Tiềm năng lợi nhuận cao

So với nhiều dự án khác, Vinhomes Đan Phượng có nhiều lợi thế về phát triển bởi nằm ở vị trí vàng của trục phát triển cửa ngõ phía Tây trung tâm thủ đô Hà Nội đồng thời là cực phát triển phía Bắc của quận Đan Phượng trong tương lai. Theo nhận định của nhiều chuyên gia lâu năm trong giới bất động sản thì nếu đầu tư vào dự án này, khả năng sinh lời sẽ ít nhất là 10%/năm, thậm chí là trên 15% mỗi năm.

Thời gian ban giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng là bao giờ ?

Hiện tại, dự án Vinhomes Đan Phượng đang trong quá trình triển khai những bước đầu tiên của dự án. Tiến độ dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật….

Đối với một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, các dự án bất động sản luôn được hoàn thành theo đúng thời hạn và tiêu chuẩn bàn giao được ký kết trong hợp đồng mua bán. Chúng ta có thể thấy được điều này qua các dự án trước đây của Vingroup như: Vinhomes Times City (xây dựng và bàn giao trong 11 tháng), Vinhomes Riverside (8 tháng xây dựng thần tốc),…. Hay gần đây là Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội và Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long cũng đã gây ngỡ ngàng khi được xây dựng với tiến độ “chóng mặt”.

Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng chắc chắn là nhanh nhất

Thời gian bàn giao căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng chắc chắn là nhanh nhất

Với dự án Vinhomes Đan Phượng, khi toàn bộ dự án được hoàn thiện và nghiệm thu hoàn chỉnh, đạt chất lượng cao nhất thì sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Các khách hàng có thể chọn lựa các gói bàn giao căn hộ với 3 gói tiêu chuẩn như sau: tiêu chuẩn bàn giao cơ bản, tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu và tiêu chuẩn bàn giao nội thất đồ rời cơ bản.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->