slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Các hướng view chính của dự án Vinhomes Đan Phượng là gì ?

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Đan Phượng là gì ?

08:57:39 - 21/11/2019

“Tôi là một khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại dự án Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên, do hiện nay dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, hoàn thiện nên thông tin chi tiết cho từng phân khu, tiểu khu còn rất ít. Tôi muốn nhờ các chuyên gia giúp tôi có thêm thông tin về các hướng view chính của dự án Vinhomes Đan Phượng để tôi có được định hướng mua nhà tốt nhất”- Ông Lê Ngọc Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Chuyên gia giải đáp: Các hướng view chính của dự án Vinhomes Đan Phượng

Chuyên gia giải đáp: Các hướng view chính của dự án Vinhomes Đan Phượng là gì ?

Chào ông Lê Ngọc Dương, rất cảm ơn ông đã quan tâm về dự án Vinhomes Đan Phượng. Câu hỏi của ông, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Thông tin chi tiết chung về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Là một dự án do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại địa bàn hai xã Tân Hội & Liên Trung, Vinhomes Đan Phượng có diện tích trên 133ha, được chia thành các phân khu như: Hoàng Gia, Ánh sáng, Thời Đại,…

 Vinhomes Đan Phượng sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng của quận Đan Phượng trong tương lai

 Vinhomes Đan Phượng sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng của quận Đan Phượng trong tương lai

Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch trên khu vực S1 trung tâm đô thị của quận Đan Phượng trong tương lai và sẽ trở thành một khu đô thị “xanh” hiện đại, đồng bộ nhất Việt Nam, với tên gọi đầy đủ là Vinhomes Green City.

Vinhomes Đan Phượng sở hữu một hệ thống các dịch vụ – tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp mang thương hiệu Vin cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Có thể kể đến những thương hiệu đẳn cấp của Vin như: Vincom, Vinmart, VinEco, VinCharm, VinPro,…

Dự án Vinhomes Đan Phượng có các hướng view chính như thế nào ?

Khi thiết kế nên Vinhomes Đan Phượng, các kiến trúc sư đã tính toán cực kỳ hợp lý sao cho mọi căn hộ tại đây đều có tầm view đẹp nhất có thể, không bị che khuất kể cả các căn hộ chung cư. Cụ thể, đối với các tiểu khu biệt thự thì tầm view trực diện hồ với các hướng chủ đạo là Đông, Đông Nam. Đây là những tiểu khu có tầm view đẹp nhất trong khu đô thị Vinhomes Đan Phượng.

Biệt thự ven hồ sẽ là một trong những sản phẩm đẳng cấp tại Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự ven hồ sẽ là một trong những sản phẩm đẳng cấp tại Vinhomes Đan Phượng

Với phân khúc nhà phố thương mại – shophouse thì chủ yếu hướng ra các trục đường chính, cụ thể là nằm dọc theo trục đại lộ ánh sáng của khu đô thị. Xuất phát từ mục đích kinh doanh thương mại nên các sản phẩm shophouse sẽ nằm ở tầng trệt của các tòa nhà, căn hộ,… Tuy nhiên cũng có một số khu nhà phố được thiết kế riêng để tạo nên những đại lộ thương mại sầm uất tựa như Orchard Road (Singapo) hay Copenhagen (Đan Mạch),…

Hướng view của các chung cư cao tầng cũng đẹp không kém phân khu biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng

Hướng view của các chung cư cao tầng cũng đẹp không kém phân khu biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng

Đối với các căn hộ chung cư thì có có tầm view cao rộng, bao trùm toàn bộ khu đô thị với hướng chủ đạo là Đông, Đông Nam nhằm tận dụng hướng gió, ánh nắng, tạo nguồn sinh khí dồi dào cho gia đình chủ căn hộ. Nắng ban sáng sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như mùa hè sẽ cực kỳ mát mẻ, nhất là với những căn hộ ở tầng cao. Nhiều chung cư sẽ có tầm view ra công viên hoặc hồ nước điều hòa, có chung cư sẽ có view ra khu khuôn viên cây xanh của khu đô thị.

Với các khu trung tâm thể thao, công viên giải trí, các tiện ích đều được tích hợp tại trung tâm thương mại tổng hợp tọa lạc ở phía Nam của khu đô thị.

Nhìn chung, ở mọi vị trí thì tầm view đều được thiết kế sao cho phù hợp nhất để tạo nên một tầm nhìn thoáng rộng, đảm bảo cho một cuộc sống tốt nhất với mọi cư dân vừa đảm bảo phong thủy.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->