slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng có gì?

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng có gì?

10:48:38 - 13/11/2019

Luôn đem đến những sản phẩm nhà ở có chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm của mình, đó chính là phương châm của Vingroup.

Tập đoàn Vingroup hiện đang là đơn vị tiên phong trong xây dựng các khu đô thị mới trên khắp cả nước, cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ ra thị trường, góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập khá giả. Một trong số các dự án đó chính là Vinhomes Đan Phượng – một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam cách trung tâm Hà Nội chỉ 15 phút lái xe.

Một trong số các ưu đãi mà tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng chính là chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng có gì. Đây cũng là điều còn băn khoăn mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng gửi tới chúng tôi.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng có gì? Giải đáp ngay

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng có gì? Giải đáp ngay

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua dự án Vinhomes Đan Phượng gồm những gì ? ( dự kiến )

Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn có những chính sách hết sức ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi mua các dự án.

Chương trình hỗ trợ lãi suất của Vingroup có thể đảm bảo mức dư nợ vay lên tới  65% giá bán Nhà ở (gồm VAT). Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn: lãi suất 0% trong thời gian tối đa tới 24 tháng (áp dụng cho tùy sản phẩm cụ thể) kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Ngoài ra, còn có chính sách ân hạn nợ gốc như sau: trong thời gian hỗ trợ lãi suất hạn đến tháng 3/2021 (cho Biệt thự Đơn Lập ) và tháng 9/2021 (cho Biệt thự Song Lập). Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 0%.

Ngoài ra còn có chương trình chiết khấu hết sức hấp dẫn lên tới 8% giá trị hợp đồng đối với những khách hàng thanh toán sớm.

Bạn sẽ được chiết khấu cùng với chính sách ưu đãi cực hấp dẫn

Bạn sẽ được chiết khấu cùng với chính sách ưu đãi cực hấp dẫn

Vì sao nên mua nhà ở dự án Vinhomes Đan Phượng ?

Được xây dựng trong một vị trí cực kỳ đắc địa tại xã Tân Hội, xã Liên Trung, Vinhomes Đan Phượng trong tương lai sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế dịch vụ thương mại số 1 của quận Đan Phượng. Với vị trí kết nối giao thông thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt (tuyến đường sắt đô thị, tuyến Moniral) thì cư dân tại đây có thể dễ dàng đi lại học tập, làm việc ở những quận trung tâm của Hà Nội.

Những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Đan Phượng đều được chủ đầu tư chăm chút rất tỷ mỷ, nhằm đem lại một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, xứng tầm với thương hiệu nhà ở Vincity. Các khách hàng có thể tha hồ lựa chọn trong hàng loạt siêu phẩm nhà ở có tại đây như: biệt thự, nhà phố, nhà vườn liền kề, chung cư,…

Được thiết kế để trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, được xây dựng trên diện tích gần 140ha, với những kiến trúc xanh và tổ hợp tiện ích hiện đại đầy đủ như dịch vụ giải trí, văn phòng, mua sắm, giáo dục, sức khỏe, y tế…  Vinhomes Đan Phượng sẽ trở thành nơi an cư, lạc nghiệp của nhiều cư dân, là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

Vinhomes Đan Phượng xứng đáng là nơi để bạn an cư, lạc nghiệp hoặc đầu tư

Vinhomes Đan Phượng xứng đáng là nơi để bạn an cư, lạc nghiệp hoặc đầu tư

Với nhiều điểm nhấn về cảnh quan thiên nhiên, cùng không gian mặt nước, không gian cây xanh lớn, nơi đây sẽ là “thành phố xanh số 1” cùng một bầu không khí trong lành, thư giãn cho mọi cư dân.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->