slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Đầu tư biệt thự Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng sinh lời như thế nào?

Đầu tư biệt thự Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng sinh lời như thế nào?

21:17:09 - 21/11/2019

“Là một nhà đầu tư, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thì tôi đã quyết định chọn lựa đặt niềm tin của mình vào dự án Vinhomes Green City Đan Phượng. Tại dự án này, chủ đầu tư đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở cao cấp như biệt thự, nhà vườn liền kề, nhà phố,… Mà theo nhiều chuyên gia tư vấn hàng đầu thì đầu tư vào phân khúc biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng sẽ có mức lợi nhuận cao nhất. Vậy cho tôi hỏi về việc đầu tư biệt thự Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng sinh lời như thế nào?”

Hoàng Quang Vinh – 40 tuổi- Hà Nội.

Đầu tư biệt thự Vinhomes Đan Phượng có tiềm năng sinh lời như thế nào?

Để xét đến tiềm năng sinh lời của một sản phẩm bất động sản thì nhà đầu tư cần phải tính đến những yếu tố ảnh hưởng sau đây:

– Vị trí của dự án có đắc địa không ?

– Sản phẩm biệt thự có đặc sắc, có điểm nhấn riêng biệt không ?

– Uy tín của chủ đầu tư

– Tiềm năng phát triển của khu vực lân cận

Trong các yếu tố trên, nếu áp dụng vào sản phẩm biệt thự Vinhomes Đan Phượng thì có thể nói rằng không thể tìm thấy một dự án nào cho khả năng sinh lời tốt hơn so với dự án này ở khu vực lân cận.

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể, chi tiết từng yếu tố ngay sau đây.

Vị trí đắc địa của khu biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng có vị trí đẹp nhất trong khu đô thị

Biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng có vị trí đẹp nhất trong khu đô thị

Thuộc dòng sản phẩm nhà ở hạng sang chính vì vậy mà những phân khu biệt thự luôn có những vị trí cực đẹp trong các dự án đô thị hiện nay và tại Vinhomes Đan Phượng cũng không ngoại lệ. Không nằm quá gần những khu vực giao thương quá ồn ào gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày nhưng cũng không quá xa các trục đường huyết mạch, lại có những không gian sân vườn, mặt nước riêng biệt, đó chính là đặc điểm về vị trí cực đẹp của các tiểu khu biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng.

Biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là các siêu phẩm nhà ở

Thiết kế của biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng không những tối ưu hóa những điểm mạnh của các biệt thự đẳng cấp mà còn khắc phục được hạn chế mà các khu biệt thự khác gặp phải. Điều này đã tạo nên một thiết kế hoàn hảo cho những căn biệt thự tại đây.

Được thiết kế một cách tối ưu, biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân

Được thiết kế một cách tối ưu, biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân

Những nét kiến trúc đương đại, cổ điển hòa quyện với nhau dưới bàn tay chế tác của các bậc thầy kiến trúc đã tạo nên những siêu phẩm biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng. Những không gian sân vườn, tiểu cảnh, không gian bể bơi,… được tích hợp thông minh với không gian chung của biệt thự làm cho không gian sống của chủ nhân tại đây luôn trong lành, thoáng mát.

Không gian kiến trúc nội, ngoại thất của từng căn biệt thự tại Vinhomes Đan Phượng cũng được chủ đầu tư cực kỳ quan tâm và chỉ đạo các đơn vị thi công tiến hành từng bước cẩn thận, nhằm tạo nên những gì được coi là đẳng cấp nhất mang thương hiệu nhà ở Vinhomes.

– Uy tín của chủ đầu tư

Nhắc đến Vingroup là đa số các nhà đầu tư cũng như các quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm về thương hiệu nhà ở cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những dự án đô thị đẳng cấp đã ra mắt thị trường của Vingroup đã nhanh chóng được bán hết và đem lại lợi nhuận cực tốt cho những nhà đầu tư. Và Vinhomes Đan Phượng chắc chắn cũng không nằm ngoài quy luật này.

Sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo được tính thanh khoản và lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo được tính thanh khoản và lợi nhuận cho các nhà đầu tư

– Tiềm năng phát triển của khu vực lân cận

Đại đô thị Vinhomes Đan Phượng được đặt trong khu vực đang phát triển rất nóng trong thời gian qua, và theo dự đoán của nhiều chuyên gia, 2 cú hích tiếp theo khiến cho thị trường bất động sản nơi đây sẽ cực kỳ sôi động đã xuất hiện. Đó chính là việc Đan Phượng đã được UBND tp Hà Nội phê duyệt phương án trở thành quận trong thời gian tới và sự xuất hiện của Vinhomes Đan Phượng.

Minh chứng rõ nét cho sự phát triển vượt bậc khi từ huyện trở thành quận đó chính là việc năm 2003 thành lập Quận Long Biên và từ đó khu vực Long Biên đã cất cánh không ngừng, trở thành điểm sáng kinh tế cửa ngõ phía Đông thủ đô.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->