slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Đầu tư mua biệt thự dự án Vinhomes Đan Phượng có ưu đãi gì ?

Đầu tư mua biệt thự dự án Vinhomes Đan Phượng có ưu đãi gì ?

14:08:09 - 13/11/2019

Thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội đang nóng lên từng ngày bởi sự xuất hiện của siêu dự án Vinhomes Đan Phượng. Được đầu tư xây dựng trên một vị trí cực kỳ đắc địa nằm sát với các tuyến đường huyết mạch, Vinhomes Đan Phượng đang trở thành “bom tấn” thực sự trên thị trường hiện nay.

Điều mà nhiều khách hàng đang cực kỳ quan tâm đó chính là đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng có ưu đãi gì từ chủ đầu tư hay không? Với những thông tin dưới đây, sẽ giúp quý khách có cái nhìn toàn cảnh nhất về chính sách đầu tư vào dự án này.

Đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng có ưu đãi gì bạn cần biết ngay

Đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng có ưu đãi gì bạn cần biết ngay

Chính sách ưu đãi đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng cụ thể như sau:

Nhằm giúp quý khách có thể nhanh chóng thanh toán hợp đồng mua bán, chủ đầu tư đã cung cấp 3 hình thức thanh toán: thanh toán theo tiến độ thông thường; thanh toán nhanh và hỗ trợ cho vay.

– Thanh toán theo tiến độ thông thường:

Khách hàng mua nhà ở và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu 1% giá bán nhà ở (trước VAT) khi ký hợp đồng mua bán (HĐMB). Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán giá bán nhà ở (không bao gồm phí bảo trì) trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo.

– Thanh toán nhanh:

Chương trình dành cho khách hàng ký HĐMB có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB – Chiết khấu vào giá bán trước VAT và phí bảo trì nếu khách hàng ký HĐMB không muộn hơn ngày và thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB như sau: Chiết khấu 3% căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

– Hỗ trợ vay ngân hàng:

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Vinhomes Đan Phượng, chủ đầu tư đã phối hợp với các ngân hàng cung cấp gói cho vay mua nhà lên tới 65% giá trị nhà ở, với mức ân hạn nợ gốc 0% trong 24 tháng. Ngoài ra, còn cho phép thời gian trả lên tới hơn 20 năm và có thể chuyển nhượng các khoản vay dễ dàng với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Có nhiều chính sách ưu đãi khi đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng

Các siêu phẩm mà bạn có thể đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng

Đầu tư siêu phẩm shophouse (nhà phố thương mại)

Shophouse là xu hướng đầu tư bất động sản hàng đầu trong những năm gần đây. Đầu tư shophouse Vinhomes Đan Phượng, nhà đầu tư có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê đều có tiềm năng đem về lợi nhuận rất lớn tùy theo mặt hàng và quy mô kinh doanh.

Đây là loại hình căn hộ đang được săn đón nhiều nhất hiện nay bởi khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

Đầu tư siêu phẩm biệt thự, nhà liền kề

Sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất, các biệt thự, nhà liền kề ở Vinhomes Đan Phượng đều có tiềm năng đầu tư tốt, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Biệt thự luôn là một sản phẩm được đánh giá cao tại các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng, bởi những kiến trúc nội, ngoại thất đa dạng, hiện đại và có vị trí cực tốt.

Những căn biệt thự, nhà liền kề với phong cách hiện đại tại Vinhomes Đan Phượng

Những căn biệt thự, nhà liền kề với phong cách hiện đại tại Vinhomes Đan Phượng

Đầu tư căn hộ chung cư

Theo quy hoạch, Vinhomes Đan Phượng sẽ cung cấp thêm cho thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư, đáp ứng nhu cầu nhà ở của một lượng lớn người dân. Không chỉ có mức giá khá hấp dẫn tầm trung phù hợp với đại đa số người dân, Vinhomes Đan Phượng còn là khu đô thị sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->