slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Hà Nội thúc đẩy tiến độ hàng loạt dự án nhà ở tại Đan Phượng

Hà Nội thúc đẩy tiến độ hàng loạt dự án nhà ở tại Đan Phượng

11:03:34 - 07/12/2023

Trong những ngày cuối cùng của năm 2023, thị trường bất động sản Hà Nội đặc biệt thị trường Đan Phượng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Bên cạnh đó, Hà Nội tiếp tục thúc đẩy tiến độ của hàng loạt dự án nhà ở tại Đan Phượng. 

Dự án nhà ở tại Đan Phượng

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản cuối năm 2023

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản cả nước là tín hiệu FED tạm dừng tăng lãi suất trong tháng 6/2023 có tác động tích cực đến tâm lý thị trường. Bên cạnh đó, về hành lang pháp luật, ở mặt tích cực, Chính phủ vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm và quyết tâm đồng hành, gỡ khó thị trường thông qua việc ban hành hàng loạt các nghị định/nghị quyết/thông tư/công văn chỉ đạo.

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản cuối năm 2023

Ngoài ra, việc giải ngân vốn đầu tư công chuyển biến tích cực. Vốn đầu tư thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước 5 tháng đầu năm 2023 tăng 18,4% so với cùng kỳ năm trước.Chính sách đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, đặc biệt trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo ra nhiều khu kinh tế, du lịch, đô thị,…, kéo theo đó sẽ là nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng, dịch vụ, văn phòng. Trong tháng những tháng cuối năm 2023, thị trường phân khúc bình dân sẽ có dấu hiệu hồi phục một cách rõ rệt hơn.

Hà Nội thúc đẩy tiến độ hàng loạt dự án ở tại Đan Phượng

Ngày 19/5/2023, văn bản số 233 đã giao nhiệm vụ kiểm tra, tham mưu và đề xuất triển khai các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Quy hoạch – Kiến trúc, UBND huyện Đan Phượng, theo quy định. Chỉ đạo này được đưa ra sau khi TP.Hà Nội đề nghị sử dụng quỹ đất của Dự án khu chức năng đô thị Green City (hay còn gọi là Vinhomes Đan Phượng) để thanh toán cho hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao). Dự án BT này bao gồm việc xây dựng tuyến đường trên cao dọc theo đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở, kết hợp với mở rộng đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng trên Vành đai 2.

Hà Nội thúc đẩy tiến độ hàng loạt dự án ở tại Đan Phượng

UBND Thành phố đã giao nhiệm vụ cho Sở KH&ĐT chủ trì phối hợp với các sở và ngành liên quan tiếp tục rà soát, bổ sung và hoàn chỉnh các dự án chậm triển khai trên địa bàn.Mới đây, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã yêu cầu Bộ KH&ĐT chủ trì phối hợp với Bộ TN&MT, Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp để tháo gỡ các vướng mắc tại dự án có diện tích 130 ha của Vinhomes.

Thị trường bất động sản cuối năm đang có dấu hiệu phục hồi rõ ràng từ phân khúc bình dân. Đặc biệt tại Hà Nội, UBND Thành phố đã và đang thúc đẩy, liên tục rà soát bổ sung hoàn chỉnh những dự án trên địa bàn huyện Đan Phượng để sớm bàn giao cho cư dân.

XEM THÊM 

Điểm danh những mặt bằng kinh doanh đắt khách tại phía Tây thủ đô

4 yếu tố tạo lên nét đặc trưng của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->