slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Điểm danh những mặt bằng kinh doanh đắt khách tại phía Tây thủ đô

Điểm danh những mặt bằng kinh doanh đắt khách tại phía Tây thủ đô

16:22:15 - 02/11/2023

Khu vực phía Tây thủ đô đang trên đà phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án lớn làm thay đổi diện mạo của khu vực. Cùng chúng tôi đi điểm danh những mặt bằng kinh doanh đắt khách bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng- nơi tiềm được khai phá

Sau nhiều năm đi vào vận hành, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được biết đến rộng rãi bởi khả năng đáp ứng các nhu cầu từ làm việc, học tập đến giải trí. Tất cả là nhờ tập đoàn Vingroup đã xây dựng một hệ sinh thái ‘All-in-one’. Nơi đây đã thu hút hơn 60.000 cư dân đến sinh sông và làm việc, chưa dừng lại ở đó, theo nhiều chuyên gia nhận định con số dự kiến sẽ tăng lên tới hơn 200.000 trong tương lai không xa.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng- nơi tiềm được khai phá

Mega Grand World: điểm dừng chân của các thương hiệu đình đám

Mega Gran World đang nổi lên như một hiện tượng và là sự chọn lựa ưa thích của các đình đám đa lĩnh vực từ thời trang, ẩm thực và dịch vụ….Thời điểm hiện tại, khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh tại Mega Grand World Hà Nội cũng được trợ lực từ chủ đầu tư như miễn phí tiền thuê trong năm đầu, hỗ trợ tiền thuê từ 50% đến 100% tùy từng căn trong năm thứ 2. Chính sách này ưu tiên áp dụng đối với các căn khai trương cùng ngày khai trương của tổ hợp dự kiến vào tháng 12.

Mega Grand World: điểm dừng chân của các thương hiệu đình đám

The Center Point: tọa độ giao thương của sự sầm uất 

Được lấy cảm hứng từ các khu phố mua sắm nổi tiếng The Center Point là một mô hình tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí. Tổ hợp The Center Point đã hoàn thiện phần thô và sẵn sàng đưa vào hoạt động nhằm tạo cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận mới.Ngoài ra, trong 6 tháng đầu khai trương, khách thuê được miễn phí phát hành E-voucher với giá trị 10 triệu đồng/tháng/shop. Voucher mua sắm này sẽ được phát hành cho các cư dân, khách hàng đến sử dụng dịch vụ, mua sắm tại shop nhằm tăng nhu cầu tiêu dùng, nâng cao doanh thu kinh doanh.

The Center Point: tọa độ giao thương của sự sầm uất 

Trên đây là ba mặt bằng kinh doanh đắt khách nhất thời điểm tại khu vực phía Tây thủ đô. Bên cạnh đó, các dự án này được kỳ vọng sẽ gia tăng lợi lợi nhuận và giá trị bất động sản cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông minh.

XEM THÊM 

Chuỗi tiện ích hiện đại và những dịch vụ mới mẻ tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khám phá biệt thự song lập phân khu The Royal- Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->