slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Giá bán shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu? GIẢI ĐÁP NGAY

Giá bán shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu? GIẢI ĐÁP NGAY

07:57:56 - 29/11/2019

Câu hỏi: “Shophouse là một loại hình căn hộ kinh doanh rất được ưa chuộng hiện nay. Là một nhà đầu tư như tôi thì khó lòng có thể bỏ qua được sản phẩm sinh lời hấp dẫn này. Tuy nhiên, đối với dự án Vinhomes Đan Phượng, tôi lại chưa có nhiều thông tin về giá bán shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng là bao nhiêu, cụ thể ra sao. Vậy, tôi xin nhờ các chuyên gia về nhà đất giải đáp thắc mắc của tôi được không?”

(Nguyễn Minh Tùng- 36 tuổi- Hà Nội).

Chuyên viên giải đáp: Giá bán shophouse dự án Vinhomes Đan Phượng cụ thể ra sao?

Chào anh Nguyễn Minh Tùng, rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng và đạt tiến độ nhanh nhất để đưa các sản phẩm bất động sản đẳng cấp đến tay các quý khách hàng. Về giá bán shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Đan Phượng thì còn do ảnh hưởng từ vị trí, diện tích, nội thất bàn giao mà sẽ có mức giá bán khác nhau.

Ảnh 1. Shophouse là sản phẩm bất động sản được săn lùng nhiều nhất tại các khu đô thị hiện nay

Shophouse là sản phẩm bất động sản được săn lùng nhiều nhất tại các khu đô thị hiện nay

Tuy nhiên, về mức giá sàn sẽ giao động ở mức từ 50 triệu đồng – 70 triệu đồng/m2 và với một số vị trí đẹp có thể lên tới 80 triệu đồng/m2.

Về giá bán cụ thể shophouse Vinhomes Đan Phượng, chúng tôi sẽ đưa đến quý khách thông tin cụ thể cho từng phân khu, từng mẫu nhà khi có thông tin chi tiết đến từ chủ đầu tư.

Vì sao nên chọn lựa shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Shophouse Vinhomes Đan Phượng là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án Vinhomes Đan Phượng, đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến hiện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Ảnh 2. Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cực tốt

Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cực tốt

Đây là mô hình kinh doanh hiện đại, giàu tiềm năng, đem đến lợi nhuận siêu hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Đồng thời, shophouse Vinhomes Đan Phượng còn là nơi khẳng định giá trị thương hiệu, tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, shophouse tại đây còn sở hữu vị trí mặt tiền đẹp, hướng ra các trục đường chính đón một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất từ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Đi cùng với tiềm năng của dự án thì shophouse đang là phân khúc nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư hiện nay bởi số lượng ít và mức sinh lời cực tốt.

Theo đánh giá của các chuyên gia, shophouse vẫn đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương.

Đầu tư tại shophouse Vinhomes Đan Phượng sẽ là những quyết định hoàn hảo của các nhà đầu tư

Đầu tư tại shophouse Vinhomes Đan Phượng sẽ là những quyết định hoàn hảo của các nhà đầu tư

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, căn hộ shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.

Chọn lựa đầu tư shophouse tại Vinhomes Đan Phượng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ chuẩn xác của các nhà đầu tư biết nhìn ra tiềm năng sáng giá của dự án đô thị ở phía Tây thủ đô hiện nay. Còn về giá bán shophouse tại đây sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh và chính xác nhất tới quý khách hàng sớm nhất có thể.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->