slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Hệ thống giáo dục tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hệ thống giáo dục tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

10:41:24 - 23/01/2024

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang đến cho cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị, tạo dựng một lối sống mới hiện đại, sang trọng. Đặc biệt với hệ thống giáo dục tại dự án, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Hệ thống giáo dục tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hệ thống trường học liên cấp tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Hệ thống trường học liên cấp tại dự án Vinhomes Đạ Phượng được thiết kế vô cùng hiện đại, các phòng học đều có nhiều cửa sổ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên bảo vệ đôi mắt của trẻ. Mỗi phòng học đều được lắp điều hòa 2 chiều và hệ thống báo cháy chữa cháy và an ninh đảm bảo 24/7 sẽ mang đến không gian học tập tốt nhất cũng như đảm bảo tối đa sự an toàn cho các em học sinh.

Hệ thống trường học liên cấp tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

Đặc biệt, chất lượng là tiêu trí tuyển chọn được ưu tiên đối với đội ngũ giáo viên tại các trường học Vinschool. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với học sinh, sẽ tạo động lực học tập cho các em bằng những tiết học vui vẻ, thú vị. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị trường học cũng là yếu tố được chú trọng. Không gian xanh mát, có cây xanh, vườn hoa cây cảnh của Vinhomes Wonder Park tạo không gian học tập lý tưởng cho trường học.

Những giá trị Vinschool mang lại cho học sinh 

Những giá trị mà Vinschool, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang lại cho các Vinser luôn được đề cao với các giá trị cốt lõi như: ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Ngoài ra, hệ thống trường liên cấp Vinschool còn được trang bị những thiết bị cơ sở hiện đại như:

  • Khuôn viên cây xanh rộng lớn.
  • Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.
  • Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
  • Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  • Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
  • Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24

Những giá trị Vinschool mang lại cho học sinh 

Tại Vinschool, tất cả các phòng học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất,… Ngoài ra, tại Vinschool còn có nhiều câu lạc bộ để các em được bồi dưỡng tài năng và trí tuệ.

Hệ thống trường học liên cấp tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với những tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển cho trẻ. Vinschool mang đến những giá trị thực giúp Vinser chủ động hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

XEM THÊM 

Điểm mạnh của shophouse dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hà Nội thúc đẩy tiến độ hàng loạt dự án nhà ở tại Đan Phượng

Nguồn: https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->