slogan vinhomes dan phuong
  • Quần thể sinh thái sống trong Vinhomes tại Đan Phượng TP Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích biệt thự vinhomes đan phượng
  • Vinhomes đan phượng city - thành phố xanh trong mơ khu vực phía tây hà nội

Trang chủ » Những đặc quyền đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng là gì? Giải đáp ngay

Những đặc quyền đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng là gì? Giải đáp ngay

07:30:34 - 03/12/2019

Câu hỏi: “Tôi là một nhà đầu tư bất động sản ở quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội và đang có nhu cầu đầu tư vào dự án Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên do sự hạn chế về thông tin nên tôi chưa hiểu rõ những đặc quyền đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng là gì? Tôi muốn nhờ các chuyên gia có thể giúp tôi giải đáp vấn đề trên được không?” – Hoàng Thanh Hải- 35 tuổi- Hà Nội.

Những đặc quyền đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng là gì? Giải đáp ngay

Chuyên viên giải đáp: Những đặc quyền đầu tư tại Vinhomes Đan Phượng là gì?

Nhằm tạo điều kiện cho mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận dự án Vinhomes Đan Phượng, tập đoàn Vingroup đã cung cấp nhiều giải pháp linh hoạt về tài chính và cực kỳ phù hợp với tình hình thị trường.

Đến với dự án Vinhomes Đan Phượng, mọi nhà đầu tư đều được hỗ trợ những gói tài chính phù hợp

Với các giải pháp thanh toán nhanh, thanh toán sớm sẽ giúp các nhà đầu tư được chiết khấu cao nhất lên tới 8% giá trị căn hộ. Ví dụ như quý khách hàng mua một căn hộ 1 tỷ đồng thì có thể được chiết khấu 80 triệu đồng/căn.

Nếu thanh toán hợp đồng tiến độ sớm thì quý khách có thể được hỗ trợ phí bảo trì cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Với các quý khách hàng muốn vay vốn ngân hàng thì cũng có thể được hỗ trợ tới trên 65% giá trị căn hộ. Ngoài ra còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng. Thời gian thanh toán có thể kéo dài hơn 20 năm, và với mức mua căn hộ khoảng 1 tỷ đồng thì mức thanh toán cho ngân hàng chỉ khoảng 4 triệu đồng/tháng.

Để có được những thông tin về ưu đãi đầu tư tại Vinhomes Đan Phượng, quý khách hàng có thể liên hệ với hotline hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Đến với dự án Vinhomes Đan Phượng, mọi nhà đầu tư đều được hỗ trợ những gói tài chính phù hợp

Gói hỗ trợ vay ngân hàng của tập đoàn Vingroup phối hợp với các ngân hàng sẽ giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Đan Phượng

Những sản phẩm nhà ở có thể đầu tư ở dự án Vinhomes Đan Phượng

– Chung cư Vinhomes Đan Phượng

Luôn là một loại hình sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và chờ đợi, tại chung cư Vinhomes Đan Phượng, những căn hộ cao cấp sẽ có một tầm đẳng cấp mới với những thiết kế được chăm chút làm tối ưu không gian của căn hộ, tạo một cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho gia chủ.

– Nhà ở liền kề Vinhomes Đan Phượng

Với những lợi thế của mình về mức giá nhưng lại có sự sang trọng, rộng rãi, đẳng cấp của biệt thự, liền kề chính là loại hình được khách hàng chờ đợi và ngóng trông nhất tại khu đô thị Vinhomes Đan Phượng.

Gói hỗ trợ vay ngân hàng của tập đoàn Vingroup phối hợp với các ngân hàng sẽ giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Đan Phượng

Những sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ cực kỳ “đắt hàng” khi ra mắt thị trường

– Biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup, vì thế biệt thự Vinhomes Đan Phượng luôn là loại hình được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ lại “cháy hàng”. Một loại hình đảm bảo đúng và đủ các tiêu chí: “Sang trọng – Đẳng cấp – Khác biệt – Thiết kế sân vườn rộng rãi”.

– Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Nhà phố Vinhomes Đan Phượng sẽ đem tới cho quý khách hàng không chỉ cơ hội kinh doanh phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, tài chính mà còn trở thành một nơi an cư vô cùng lý tưởng khi không gian những tầng trên được thiết kế riêng để dành cho không gian gia đình.

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesdanphuongcity.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->